Huấn luyện viên của Barcelona, ​​​​Xavi Hernandez tiết lộ, ông đã đích thân yêu cầu những tân binh phòng thủ

Huấn luyện viên Xavi Hernandez của Barcelona đã giải thích rằng hai cầu thủ của họ vào mùa hè năm ngoái đã được ông ấy đặc biệt yêu cầu. Tân binh hàng thủ Andreas Christensen và Jules Kounde là hai cầu thủ mà cá nhân ông rất muốn Barcelona mang về.

Christensen đã phải nghỉ thi đấu một tháng, nơi tầm quan trọng của anh ấy đối với Barcelona một lần nữa được thể hiện. Đánh bốn bàn vào lưới Real Madrid và hai bàn vào lưới Rayo Vallecano, Christensen sẽ trở lại trong trận gặp Real Betis vào tối thứ Bảy.

Phát biểu trước trận đấu, Xavi đã nói một cách nồng nhiệt về hậu vệ người Đan Mạch.

“Anh ấy là chữ ký cá nhân của tôi. Chúng tôi có rất nhiều niềm tin vào anh ấy. Anh ấy luôn tập trung, nhận thức được những gì có thể xảy ra. Hàng phòng ngự tiến lên rất tốt với anh ấy. Chúng tôi đánh giá cao anh ấy rất nhiều và chúng tôi nhớ anh ấy rất nhiều.”

Xavi cũng được hỏi về Jules Kounde, liệu anh có thể là một giải pháp lâu dài ở vị trí hậu vệ phải hơn là một lựa chọn trong một số trường hợp nhất định.

“Chúng ta sẽ thấy vào năm tới. Anh ấy thích nghi với vai trò hậu vệ cánh, nhưng tôi biết anh ấy là một trung vệ. Anh ấy cũng là chữ ký của tôi. Do hoàn cảnh, anh ấy đã thích nghi với vị trí hậu vệ cánh vì lợi ích của đội. Chúng tôi biết anh ấy là một trung vệ và anh ấy cảm thấy thoải mái hơn ở vị trí trung vệ. Anh ấy đang điều chỉnh và anh ấy có sự khiêm tốn để chơi ở đó.”

Những bình luận của Xavi được đưa ra chỉ vài giờ sau khi có thông tin rằng Christensen sẽ ở lại câu lạc bộ vào mùa hè này. Trong khi đó Franck Kessie, người có thể không phải là chữ ký của anh ấy, có vẻ đã sẵn sàng ra đi.

Người quản lý người Catalan sẽ ghi nhận việc ký hợp đồng với Christensen kể từ bây giờ, điều này có thể sẽ giúp ích cho danh tiếng của anh ấy. Xavi ngày nay đã có tiếng tăm khác, bất chấp những thành tích tốt ở La Liga, và thành công của Christensen giờ sẽ gắn liền với Xavi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *