Huấn luyện viên Câu lạc bộ thể thao Ernesto Valverde đưa ra lý do để lạc quan khi trận chung kết Copa del Rey sắp diễn ra

Club Athletic đã có một mùa giải xuất sắc cho đến nay, khi đội bóng xứ Basque đứng thứ 4 và mong chờ trận chung kết Copa del Rey diễn ra một tuần nữa vào thứ Bảy với Real Mallorca. Vào thứ Tư, Ernesto Valverde có thêm hai lý do để mỉm cười.

Khi điều đó xảy ra, Valverde sẽ có đầy đủ đội hình để lựa chọn trước trận chung kết. Los Leones đã tập luyện vào thứ Tư với các hậu vệ trái Yuri Berchiche và Ander Herrera đang bình phục sau các vấn đề về cơ. Họ là hai cầu thủ cuối cùng vắng mặt và MD cho biết họ đã tập luyện xong như thường lệ.

Câu lạc bộ thể thao tiếp Real Madrid vào cuối tuần này, và nhiều người sẽ tự hỏi Valverde sẽ sử dụng sức mạnh nào cho cuộc đụng độ khi biết rằng các cầu thủ của ông chỉ còn sáu ngày nữa là đến trận chung kết Copa del Rey. Nếu họ không quá chắc chắn trong cuộc đua vào top 4 thì đó sẽ là một lựa chọn ít khó khăn hơn, nhưng Valverde có thể còn 10 trận nữa mới có được một mùa giải chưa từng có trong 4 thập kỷ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *