Girona đã ràng buộc huấn luyện viên Michel Sanchez với một hợp đồng mới sau một chiến dịch xuất sắc

Girona đã thưởng cho HLV Michel Sanchez một hợp đồng mới sau một mùa giải xuất sắc ở Bắc Catalonia. Được kỳ vọng sẽ chiến đấu để trụ hạng, Girona sẽ bước vào những ngày cuối cùng của mùa giải với cơ hội tốt để giành suất dự Europa League mùa sau gặp Osasuna.

Bất chấp những điểm yếu ở hàng phòng ngự, Girona đã ghi nhiều bàn thắng hơn bất kỳ đội nào ngoại trừ ba đội dẫn đầu mùa giải này, mang đến một thứ bóng đá giải trí cho Montilivi và La Liga.

Michel đã được Girona trao một hợp đồng mới có thời hạn 3 năm để tiếp tục những gì anh ấy đã bắt đầu ở La Liga. Giành quyền thăng hạng qua trận play-off ở Segunda mùa trước, giờ đây ông có cơ hội dẫn dắt Girona lâu dài ở La Liga.

Với khả năng sống sót gần như được đảm bảo, Girona có thể vượt qua số điểm kỷ lục của họ trong giải đấu với chiến thắng trước Osasuna vào Chủ nhật.

Mùa giải tới, Girona sẽ phải đối mặt với một nhiệm vụ khó khăn là thay thế một số ngôi sao được cho mượn, với những cái tên như Rodrigo Riquelme, Taty Castellanos, Yangel Herrera, Ivan Martin, Yan Couto và Paulo Gazzanigga đều chuẩn bị trở lại câu lạc bộ mẹ của họ. Với mối quan hệ với City Group, họ có thể cố gắng giữ Couto, Castellanos và Herrera.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *