Getafe bổ nhiệm người quản lý mới sau một cuộc tìm kiếm hỗn loạn cho người thay thế Quique Sanchez Flores

Getafe đã xác nhận rằng Ruben Reyes sẽ quản lý đội, mặc dù họ chưa xác nhận trong bao lâu.

Los Azulones đã sa thải Quique Sanchez Flores vào thứ Năm, sau 5 trận không thắng, khiến họ trượt xuống khu vực xuống hạng.

Theo Relevo, cựu HLV Jose Bordalas là sự lựa chọn thay thế anh. Chủ tịch Angel Torres được cho là đã nói với câu lạc bộ rằng ông sẽ tiếp quản cho đến cuối mùa giải, nhưng Torres đã không thể đạt được thỏa thuận với Bordalas trong quá trình đàm phán.

Khi biết rằng Bordalas sẽ không tiếp quản, đội dường như yêu cầu Torres thay đổi mọi thứ với huấn luyện viên từ Alicante, nhưng Torres, không muốn hoặc không thể làm như vậy, thay vào đó đã bổ nhiệm Reyes.

Anh ấy đã đảm nhận vị trí Giám đốc thể thao vào mùa hè năm ngoái, làm việc với Giám đốc bóng đá Ramon Planes – chuẩn bị gia nhập Real Betis – nhưng hiện tại anh ấy đang phụ trách đội bóng. Reyes, 44 tuổi, đã có vài năm làm HLV ở các giải hạng dưới của Rayo Majadahonda và Alcobendas, trước khi trở thành nhà phân tích cho Rayo Vallecano. Sau đó là một mùa giải với Real Oviedo với tư cách là Giám đốc thể thao, trước khi gia nhập Getafe vào mùa hè năm ngoái.

Torres nổi tiếng là người có ý chí kiên cường và có lẽ đã không tính đến những vụ đàm phán lùm xùm với Bordalas. Reyes là một lựa chọn của ban lãnh đạo cấp cao thiếu kinh nghiệm và nó thể hiện một điều gì đó rủi ro cho Getafe, đội sẽ đối mặt với Espanyol vào Chủ nhật trong cuộc chiến trụ hạng quan trọng.

Ba điểm nằm giữa hai đội xếp thứ 19 và 18, với Getafe kém khu vực an toàn một điểm. Người ta dự đoán rằng Reyes sẽ tiếp tục nắm quyền trong ít nhất hai trận đấu tiếp theo, những trận đấu sẽ diễn ra dày đặc và nhanh chóng trong vài ngày tới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *