Fran Garcia sẵn sàng trở lại Real Madrid vào năm 2023

Ngôi sao của Rayo Vallecano, Fran Garcia thừa nhận anh sẵn sàng trở lại Real Madrid vào mùa hè này.

Garcia đã khẳng định mình là một trong những hậu vệ trái hay nhất La Liga trong hai mùa giải qua, sau khi gia nhập Rayo vĩnh viễn, trước mùa giải 2021/22.

Là một phần của gói đưa anh ấy qua thủ đô Tây Ban Nha, Real Madrid vẫn sở hữu 50% quyền trong hợp đồng của anh ấy và lần đầu tiên từ chối mua lại anh ấy.

Los Blancos được cho là đã kích hoạt tùy chọn từ chức trong kỳ chuyển nhượng tháng Giêng, sau sự quan tâm từ câu lạc bộ Bundesliga Bayer Leverkusen.

Theo báo cáo từ Mundo Deportivo, Garcia thừa nhận những đồn đoán đang diễn ra và xác nhận huấn luyện viên trưởng của Bayer, Xabi Alonso đã liên hệ với họ về việc chuyển đến Đức.

Ngay từ đầu tôi đã không muốn biết nhiều vì tôi cảm thấy thoải mái khi ở Vallecas”, cầu thủ 23 tuổi cho biết.

“Đó là một cơ hội để chơi ở một giải đấu châu Âu, Xabi Alonso muốn tôi tham gia phiên chợ mùa đông.

“Cuối cùng, người ta quyết định kết thúc mùa giải ở đây và khi mùa giải kết thúc, hãy xem điều gì đã xảy ra.

“Tôi là cầu thủ của Rayo đến năm 2025. Tôi có hợp đồng, tôi rất vui và tự hào khi được chơi cho Rayo. Họ đã cho tôi cơ hội để phát triển chuyên nghiệp và tôi sẽ luôn biết ơn.

“Người ta đã nói nhiều về giai đoạn cuối mùa giải, nhưng mọi thứ đều ‘đỉnh cao’. Vào cuối mùa giải, chúng tôi sẽ quyết định giữa tôi, Rayo và Real Madrid.”

Carlo Ancelotti đang săn lùng một lựa chọn mới ở vị trí hậu vệ trái, khi HLV người Ý thất vọng với phong độ và những lo ngại về chấn thương của Ferland Mendy, với Garcia là sự thay thế ưa thích cho mùa giải 2023/24.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *