Diego Simeone ủng hộ tiền đạo Atletico Madrid chấm dứt cơn hạn hán bàn thắng vào lưới Real Betis

Atletico Madrid hiện đang trải qua thời kỳ vô cùng khó khăn. Một chiến thắng trong sáu trận gần đây nhất đã khiến họ bị loại khỏi cuộc đua danh hiệu La Liga, bị loại khỏi Copa del Rey và đứng trước nguy cơ xuống hạng ở Champions League.

Họ sẽ quyết tâm quay trở lại con đường chiến thắng vào Chủ nhật khi tiếp đón Real Betis tại Civitas Metropolitano. Họ chỉ kém top 4 3 điểm nên một chiến thắng là điều cần thiết để trở lại đúng hướng.

Diego Simeone không lo lắng về màn trình diễn tệ hại của Atleti và anh ấy chỉ mong chờ, như anh ấy đã nói với giới truyền thông vào thứ Bảy (thông qua Relevo).

“Tôi nghĩ điều đó khiến mọi người lo lắng, không riêng gì chúng tôi. Nhưng bắt đầu giải thích những gì đã xảy ra là ở vị trí của nạn nhân và tôi thà không ở vị trí đó vào thời điểm đó.”

Một tình huống rất đáng lo ngại với Atleti thời gian gần đây chính là phong độ của Alvaro Morata. Cầu thủ 31 tuổi này đã không ghi bàn trong 8 lần ra sân gần đây nhất, mặc dù Simeone dự đoán chuỗi trận này sẽ kết thúc vào cuối tuần này.

“Điều đó xảy ra với các tiền đạo khi họ không trải qua giai đoạn tích cực về mặt ghi bàn. Họ thiếu tự tin nhưng ngày mai cậu ấy sẽ ghi bàn”.

Atletico Madrid cần bắt đầu thể hiện phong độ, nếu không mùa giải của họ có nguy cơ trở nên tồi tệ. Simeone sẽ biết rằng áp lực đang đè nặng lên ông và các cầu thủ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *