‘Chúng tôi thi đấu vì miếng ăn của gia đình và điều đó dường như không quan trọng’ – David Soria tức giận với đội Getafe

Thủ môn David Soria của Getafe đã chỉ trích các đồng đội của anh ấy vì thiếu động lực sau thất bại trước Almeria vào tối thứ Tư. Los Azulones để thua 2-1 trước đội bóng xứ Andalusia, mang lại cho Rubi và đội của anh ấy chiến thắng đầu tiên trên sân khách trong mùa giải, nhưng Soria đã rất tức giận với đội của anh ấy vì đã cho phép điều đó.

Luis Suarez ghi hai bàn cho Almeria, với Djakpo Djene bị đuổi khỏi sân trong hiệp một, trước khi Borja Mayoral gieo hy vọng cho Getafe vào cuối trận. Nó khiến Getafe chỉ hơn khu vực xuống hạng một điểm với bảy trận còn lại – Valencia và Espanyol xếp dưới họ còn một trận chưa đấu.

“Chúng tôi đã thua, bốn hoặc năm trận không thắng và đây là một trận đấu cơ bản. Thi đấu trực tiếp, nhưng cuối cùng thì điều người ta vẫn luôn nói, đã đến lúc bạn phải ngẩng cao đầu, Chủ nhật tới, chúng ta có một trận chung kết khác và chúng ta đang thi đấu vì sự sống còn của mình.”

Soria cho biết các đồng đội của anh đã quá sẵn sàng để chấp nhận hoàn cảnh như hiện tại.

“Chúng tôi không có tâm lý hay sức mạnh để thay đổi tình hình. Bất kỳ chi tiết tiêu cực làm tổn thương chúng tôi rất nhiều. Chúng tôi đã khởi đầu tốt, nhưng chúng tôi đã để thủng lưới một bàn. Không sao, đó là bóng đá, bạn có thể nhận bàn thua. Nhưng chúng ta cần phải cống hiến nhiều hơn nữa. Chúng ta cần có thêm lửa trong máu. Mọi người. Không ai có thể bị loại trừ. Chúng tôi thi đấu để kiếm miếng ăn cho gia đình và có một số người dường như không quan tâm”, thủ môn này bức xúc nói với MD.

Mọi con mắt sẽ đổ dồn về Sân vận động RCDE vào cuối tuần này.

“Nhiều khi tình hình có thể gây gánh nặng cho các cầu thủ một chút và chúng tôi phải cố gắng thay đổi điều đó. Chúng tôi đang chơi vì mạng sống của mình trước Espanyol. Hoặc là chúng ta đẩy hoặc chúng ta đi xuống. Không có gì phải suy nghĩ, chúng tôi phải làm việc và đi ra ngoài và ăn uống tất cả. Không có lựa chọn nào khác vào Chủ nhật. Ai không cho đi thì không thể tranh giành. Điều đó là không thể và thậm chí còn hơn thế trong giải đấu này. Nó cạnh tranh hơn, bất cứ ai cũng có thể đánh bại bạn. Đội bóng này không thể gục ngã với tám trận đấu còn lại. Điều đó không thể xảy ra,” Soria kết thúc.

Quique Sanchez Flores đã bày tỏ sự tức giận của chính mình sau thất bại trước Real Mallorca vào cuối tuần, cáo buộc các cầu thủ của mình ‘chọn lọc’. Có vẻ như mọi thứ đang không suôn sẻ tại Coliseum Alfonso Perez vào lúc này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *