XEM: Xuất hiện video Vinicius Junior khiêu khích cầu thủ và người hâm mộ Girona sau pha vào bóng của Nacho

Ngôi sao của Real Madrid, Vinicius Junior chắc chắn đã phải nhận nhiều hơn những lời đối xử thô bạo từ đối thủ, người hâm mộ cũng như các cầu thủ, nhưng cầu thủ người Brazil không ngại chống trả.

Trong trường hợp này, Vinicius không phải là trung tâm của mọi chuyện, sau pha vào bóng kinh hoàng của Nacho Fernandez với Cristian Portu vào thứ Bảy tuần trước. Khi các cầu thủ chen lấn xô đẩy sau vụ việc, có thể thấy Vinicius ở phía sau đang mỉm cười, ra hiệu và nói “ba bàn thắng” trước sự hỗn loạn.

Sau khi mọi thứ bắt đầu lại và Christian Stuani bị tách khỏi Nacho, những tiếng hô vang ‘F *** Real Madrid’ có thể được nghe thấy ở Montilivi, nơi Vinicius sau đó có thể được nhìn thấy ra hiệu ‘một, hai, ba bàn thắng’ cho đám đông, trước khi làm gì điều tương tự lại xảy ra trên băng ghế dự bị với Ferland Mendy.

Vinicius đã phải ngồi ngoài hơn một tháng vì vấn đề về cơ nhưng đã lần đầu tiên trở lại đội hình xuất phát trong trận gặp Girona, trong một đêm thành công cho Los Blancos. Cầu thủ người Brazil sẽ tìm cách trở lại sớm nhất có thể, bắt đầu với Napoli vào thứ Ba tại Champions League.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *