XEM: Vinicius Junior suýt đánh nhau với một cầu thủ Osasuna trong trận chung kết Copa del Rey

Như đã xảy ra trong hầu hết mùa giải, Vinicius Junior là tâm điểm chú ý trong chiến thắng chung cuộc Copa del Rey của Real Madrid trước Osasuna vào thứ Bảy.

Cầu thủ người Brazil đã có một pha kiến ​​tạo xuất sắc cho bàn mở tỷ số của Rodrygo, và nhìn chung, anh đã nhiều lần khủng bố hàng thủ Osasuna.

Tuy nhiên, anh ấy cũng khiến các cầu thủ đối phương cũng như trọng tài nổi giận khi nhận thêm một thẻ vàng trong mùa giải. Ở hiệp một, anh ấy suýt va chạm với Chimy Avila của Osasuna, khi hai nhóm cầu thủ đi xuống đường hầm.

Real Madrid đã rất tức giận với cách đối xử với Vinicius trong mùa giải này, và sau trận thắng hôm thứ Bảy, Florentino Perez đã yêu cầu bảo vệ nhiều hơn cho cầu thủ 22 tuổi.

“Anh ấy là người giỏi nhất thế giới ở vị trí của mình. Thật khó để ngăn cản anh ấy và họ phải phạm rất nhiều lỗi. Anh ấy phản đối và trọng tài đã phạt anh ấy rất nhiều thẻ, điều mà tôi không hiểu. Bạn phải bảo vệ những người chơi tạo ra cảnh tượng và tạo ra ảo ảnh.

Real Madrid và Perez sẽ trông cậy vào Vinicius một lần nữa vào thứ Ba, khi họ tiếp Manchester City ở trận lượt đi bán kết Champions League. Los Blancos đang hướng tới mục tiêu trở lại trong giải đấu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *