XEM: Rodrigo de Paul đáp lại sự lạm dụng từ những người hâm mộ Rayo Vallecano bằng một nụ cười và một cử chỉ

Tiền vệ của Atletico Madrid, Rodrigo de Paul, không phải là cá tính, và anh ấy lại thể hiện điều đó trước Rayo Vallecano vào tối Chủ nhật. Mặc dù anh ấy đã có một trận đấu hay trong chiến thắng 2-1 trước Los Franjirrojos, nhưng anh ấy cũng bị bắt quả tang ẩu đả với các cổ động viên nhà.

La Voz del Atleti đã đánh dấu một video trong đó người hâm mộ có thể nghe thấy người hâm mộ gọi anh ấy là ‘thằng khốn*’ cùng những lời lăng mạ khác. Họ đã yêu cầu La Liga báo cáo vụ việc, như đã xảy ra trong một số sự cố trong mùa giải này, nhằm loại bỏ những cổ động viên lạm dụng cầu thủ.

De Paul dường như ít quan tâm đến điều đó, khiến những người ủng hộ thiếu kiên nhẫn. Anh ấy dường như đang bắt chước nâng cúp, điều này được hiểu là một lời nhắc nhở với người hâm mộ rằng de Paul gần đây đã nâng cúp vô địch thế giới bởi Cuatro.

Cầu thủ người Argentina đang gặp khó khăn đã dần cải thiện phong độ kể từ World Cup, phản ánh phong độ cải thiện của Atletico vào năm 2023. Bây giờ anh ấy trông giống như một phần hoạt động của một đội đã di chuyển trong khoảng cách hai điểm so với đối thủ Real Madrid vào cuối tuần này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *