XEM: Người hùng 17 tuổi của Barcelona Marc Guiu một lần nữa làm được điều đó với bàn thắng ấn định chiến thắng ở phút bù giờ

Đội hình cao cấp của Barcelona đã mắc sai lầm trong chiến thắng ở phút bù giờ cuối tuần này, nhưng siêu siêu Marc Guiu đã làm được điều đó một lần nữa vào cuối tuần này cho Barca Atletic.

Guiu, 17 tuổi, đã gây chú ý khắp thế giới sau khi ghi bàn chỉ sau 23 giây ra mắt, chỉ với cú chạm bóng thứ hai. Đó là đủ cho chiến thắng muộn màng trước Athletic Club cuối tuần trước, mang về 3 điểm cho Blaugrana.

Anh ngồi dự bị trong trận El Clasico, nhưng với tư cách là cầu thủ dự bị không được sử dụng, anh cũng ngồi dự bị cho đội B của Rafael Marquez. Osasuna Promesas đã có mặt trong thành phố và vượt lên dẫn trước nhờ công của Ander Yoldi, nhưng bàn thắng của anh ấy đã bị Pau Victor hủy bỏ ở phút 79.

Phút 80, Guiu quay lại tìm kiếm bàn thắng, và dù đây không phải trận ra mắt nhưng anh đã ghi bàn thắng đầu tiên cho Barca Atletic ở phút 92, giúp Marquez ấn định chiến thắng 2-1.

“Tôi đã có một khoảnh khắc tuyệt vời, làm việc chăm chỉ nhất có thể và tận dụng mọi thứ có thể, rất vui vì đội đã giúp giành chiến thắng trong trận đấu này, bây giờ tôi muốn đến World Cup để giúp đội và khi tôi trở lại.” để giúp đội một lần nữa,” anh nói với Sports.

Cả Xavi Hernandez và Marquez đều không thể trông cậy vào Guiu trong một thời gian nữa, khi cầu thủ tuổi teen này là một trong số các cầu thủ Barcelona tới Indonesia dự World Cup U17.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *