XEM LẠI: UEFA gây bất ngờ trước sự ủng hộ áp đảo của Osasuna

UEFA là khách mời bất ngờ tại lễ hội San Fermin ở Pamplona, ​​hay còn gọi là giải chạy của những chú bò tót. Quảng trường trung tâm nhìn thấy một tòa nhà được trang trí bằng biểu ngữ phản đối Osasuna chống lại UEFA sau khi họ bị cấm tham gia Conference League.

‘Mạnh với yếu, yếu với mạnh’ đã trở thành khẩu hiệu trong chiến dịch của họ chống lại lệnh cấm của UEFA. Biểu ngữ xuất hiện bằng tiếng Basque, tiếng Tây Ban Nha và tiếng Anh. Osasuna đã bị cấm thi đấu ở châu Âu trong một năm vì dàn xếp tỷ số diễn ra vào năm 2013 và 2014. Bản thân câu lạc bộ đã bị Tòa án Tây Ban Nha tuyên bố là nạn nhân của vụ việc và các thành viên hội đồng quản trị cá nhân đã bị kết tội, nhưng UEFA lại nhìn nhận khác. .

Osasuna hiện đang kháng cáo lên Tòa án Trọng tài Thể thao, nhưng đã lên tiếng khinh thường UEFA.

Osasuna đã có một sự hiện diện lớn tại sự kiện nói chung. Chủ tịch Luis Sabalza, huấn luyện viên Jagoba Arrasate và các đội trưởng câu lạc bộ bao gồm David Garcia đã chào đón đám đông từ ban công của tòa thị chính.

Sabalza khiến đám đông phát cuồng sau một bài phát biểu ngắn, tuyên bố ‘Chúng tôi sẽ không bỏ cuộc, Aupa Osasuna’. San Fermin là vị thánh bảo trợ của khu vực, và có một hang động để vinh danh ông ở rìa một cánh đồng ở El Sadar.

Los Rojillo đã gắn bó mật thiết với thành phố và đặc biệt là với người hâm mộ trong năm nay, sau cuộc đua vô địch hào hùng của họ, và sau đó là suất tham dự Conference League hiện đã không còn tồn tại của họ. Mặc dù hy vọng tham dự bóng đá châu Âu của họ rất mong manh, nhưng mối quan hệ của họ với Pamplona hiếm khi bền chặt hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *