XEM LẠI: Mouctar Diakhaby của Valencia có lập trường mạnh mẽ chống lại LaLiga và RFEF trong chiến dịch chống phân biệt chủng tộc

Sau sự lạm dụng phân biệt chủng tộc mà Vinicius Junior phải chịu trong trận đấu của Real Madrid với Valencia vào Chủ nhật, LaLiga và RFEF đã hợp tác để khởi động một chiến dịch chống phân biệt chủng tộc.

Như một phần của điều này, trước mỗi trận đấu vào ngày thi đấu thứ 36, hai nhóm cầu thủ cũng như các quan chức trận đấu đã giương cao biểu ngữ “phân biệt chủng tộc, (hãy) ra khỏi bóng đá”.

Cho đến nay, mọi cầu thủ đều đã tham gia vào trận đấu này, ngoại trừ Mouctar Diakhaby của Valencia. Hậu vệ người Guinea, người đã bỏ lỡ trận đấu với Real Madrid do bị treo giò, đã không giương biểu ngữ trước trận đấu của Valencia với Mallorca vào thứ Năm, và thay vào đó, người ta thấy anh ấy đang khởi động trước trận đấu ở phía sau.

Diakhaby, người đã công khai ủng hộ Vinicius sau vụ việc hôm Chủ nhật, tuyên bố rằng anh ấy đã bị Juan Cala của Cadiz lạm dụng chủng tộc trong một trận đấu vào năm 2021, mặc dù LaLiga sau đó cho biết không có bằng chứng nào về việc này xảy ra, gây ra sự phẫn nộ vào thời điểm đó.

Diakhaby rõ ràng vẫn chưa quên về việc LaLiga và RFEF không hành động gì về vụ việc, điều này có thể đã khiến hậu vệ Valencia quyết định ngồi ngoài chiến dịch của họ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *