XEM: Hình ảnh siêu thực Lucas Ocampos của Sevilla bị cổ động viên chọc ghẹo trong quả ném biên

Sevilla đã có chiến thắng quan trọng trước Rayo Vallecano vào tối thứ Hai tại Vallecas, giúp họ có chút thở phào nhẹ nhõm. Nhưng trận đấu đó sẽ mãi được ghi nhớ khi các cổ động viên trẻ đến quá gần để được thoải mái với ngôi sao Lucas Ocampos của Sevilla và Argentina.

Trong hiệp một trận đấu, Ocampos thực hiện quả ném biên dài trong vòng cấm Rayo, Ocampos đánh đầu thẳng vào khu vực dự bị quảng cáo. Một cậu bé cúi xuống và chọc vào lưng Ocampos vì muốn có một biểu hiện hùng hồn hơn.

Có thể hiểu được, Ocampos không quá hài lòng với người hâm mộ, nhưng đáng chú ý là không có hành động nào được thực hiện. Những người hâm mộ được đề cập đã không bị đuổi ra khỏi sân và ngồi thoải mái trong hiệp hai. Sau trận đấu, Ocampos nói với DAZN rằng anh cần kiểm soát bản thân.

“Không còn nghi ngờ gì nữa, đoạn phim sẽ cho thấy điều đó. Tôi hy vọng La Liga xem xét vấn đề này một cách nghiêm túc, nghiêm túc như họ coi trọng vấn đề phân biệt chủng tộc và những điều này. Tôi không nghĩ tất cả người hâm mộ Rayo đều như vậy vì họ luôn đối xử tôn trọng với chúng tôi, nhưng luôn có một kẻ ngốc”, Ocampos nói.

“Tôi hy vọng điều này không xảy ra ở những khu vực khác, bởi vì nếu nó xảy ra ở bóng đá nữ, chúng ta đã biết điều gì có thể xảy ra. Tôi kìm chế vì tôi có hai cô con gái và tôi hy vọng điều này không xảy ra với chúng. Hãy hy vọng họ thực hiện các bước cần thiết và tôi hy vọng những kẻ ngu ngốc như thế này không làm hoen ố hình ảnh của những người hâm mộ khác, bởi vì thực sự họ đã cư xử rất tốt”, Ocampos giải thích.

Hiện chưa rõ sẽ có biện pháp xử lý thế nào nhưng nếu các chàng trai được đề cập là người giữ vé cả mùa hoặc là thành viên thì chắc chắn khả năng đi xem trận đấu của họ rất có thể sẽ bị mất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *