XEM: Brahim Diaz tạo ra ứng cử viên xuất sắc nhất mùa giải trong chiến thắng của Real Madrid trước Mallorca

Real Madrid khởi đầu năm 2024 bằng chiến thắng trước Mallorca tại Santiago Bernabeu, mặc dù còn lâu mới có được chiến thắng liên tiếp cho đoàn quân của Carlo Ancelotti, đội đã bị đội khách thất vọng trong phần lớn thời gian của 90 phút.

Cú đánh đầu xuất sắc của Antonio Rudiger đã ấn định chiến thắng nhưng nó lại đến ở phút 78. Cho đến thời điểm đó, Real Madrid đã gây thất vọng, đặc biệt chỉ vài phút trước đó khi cầu thủ vào thay người Brahim Diaz bỏ lỡ một cơ hội cho đội chủ nhà.

Nỗ lực ban đầu của Rodrygo bằng cách đi vào đường chuyền của Brahim, và bằng cách nào đó, khi khung thành đang ở khoảng trống, anh ấy đã đánh đầu đưa bóng đi chệch cột dọc từ cự ly 6m. Không còn nghi ngờ gì nữa, đó là một trong những sự vắng mặt của mùa giải tính đến thời điểm hiện tại.

May mắn thay cho Brahim và Real Madrid, sai lầm không thành vấn đề khi họ sẽ lội ngược dòng bằng một chiến thắng, kết quả mà – ít nhất là ở thời điểm hiện tại – đã giúp họ kéo dài khoảng cách dẫn đầu bảng La Liga lên con số 3. chỉ về Girona.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *