XEM: Antonio Mateu Lahoz dành thời gian để hỏi Robert Lewandowski về cuộc sống cá nhân của anh ấy

Trọng tài người Tây Ban Nha Antonio Mateu Lahoz hiện đã nổi tiếng toàn cầu về các phương pháp trọng tài độc đáo của mình, điều một lần nữa được thể hiện trong trận hòa 0-0 của Barcelona với Girona vào đêm thứ Hai.

Cách xử lý của anh ấy trong trận tứ kết World Cup giữa Hà Lan và Argentina đã bị chỉ trích nặng nề vào tháng 12, đặc biệt là từ Lionel Messi. Nó làm cho tính cách mạnh mẽ của anh ấy, trước đây nổi tiếng ở Tây Ban Nha, được cả thế giới biết đến.

Ít nhất ở Tây Ban Nha, anh ấy nổi tiếng là hay buông thả, nhưng lại thích đối thoại thường xuyên với cả đội và huấn luyện viên.

Tại Camp Nou vào tối thứ Hai, DAZN Espana đã quay cảnh Mateu Lahoz tạm dừng giữa trận để hỏi Robert Lewandowski về cuộc sống ngoài sân cỏ của anh ấy.

“Mọi thứ ở Barcelona thế nào rồi?” Lahoz hỏi nhưng Lewandowski không nghe thấy. “Ở Barcelona?” anh hỏi lại, khi Lewandowski nhún vai, nhưng không thấy câu trả lời.

Lahoz trước đây đã được khen ngợi vì khả năng giải thích các quyết định của mình, nhưng gần đây đã bị chỉ trích vì thiếu khoan dung đối với những người quản lý và cầu thủ yêu cầu giải thích.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *