Xavi Hernandez vui mừng khi ngôi sao cho mượn của Girona sẽ không thi đấu trong trận gặp Barcelona, ​​​​dùng tấm gương của Joao Felix

Vào Chủ nhật, Barcelona sẽ tiếp đón Girona tại Estadi Olimpic Lluis Companys trong trận derby Catalan đầu tiên của mùa giải. Điều đáng kinh ngạc là đội bóng của Michel Sanchez hiện đang dẫn đầu bảng La Liga sau 15 trận mở màn đáng kinh ngạc.

Tuy nhiên, Girona đang phải đối mặt với sự thiếu lựa chọn ở hàng tiền vệ. Yangel Herrera phải nghỉ thi đấu sáu tuần vì chấn thương, và người thay thế dự kiến ​​của anh, Pablo Torre, không đủ điều kiện để thi đấu với câu lạc bộ mẹ của anh.

Torre không thể thi đấu khi Barcelona chèn một điều khoản đáng sợ vào hợp đồng cho mượn của anh ấy, và Xavi Hernandez, nói chuyện với giới truyền thông trước trận đấu hôm Chủ nhật, bày tỏ sự vui mừng khi tiền vệ trẻ này sẽ không tham gia, theo MD.

“Đối với tôi, có vẻ rất tốt khi Pablo Torre không thi đấu vào ngày mai. Đối với tôi, có vẻ hợp lý khi một trong những cầu thủ của chúng tôi không thể thi đấu với chúng tôi. Cầu thủ bóng đá của bạn không thể chơi chống lại bạn. Hẹn gặp Joao Felix vào ngày khác. Atletico Madrid cảm thấy thế nào sau khi anh ấy ghi bàn?”

Lời nói của Xavi hẳn phải có giá trị nào đó. Torre có thể là người tạo ra sự khác biệt cho Girona, nhưng việc anh không có mặt khiến họ yếu đi, đó là tin tốt cho Barcelona.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *