Xavi Hernandez phải đối mặt với nhiệm vụ lớn trong 5 tuần tới

Barcelona đương nhiên thất vọng vì thất bại trước Real Madrid vào thứ Bảy, nhưng mọi người đều chấp nhận rằng cũng có những mặt tích cực. Tuy nhiên, Xavi Hernandez sẽ cần phải biến điều tích cực đó thành kết quả vào tháng tới khi họ phải đối mặt với một loạt trận đấu.

Blaugrana được giao nhiệm vụ cố gắng vượt qua đội đầu bảng Girona và Real Madrid, với khoảng cách 4 điểm lúc này. Nhưng Xavi sẽ phải quản lý nó trong một chặng đường đầy thử thách vào tháng 11 và đầu tháng 12, đây sẽ là một bài kiểm tra nghiêm túc về khả năng quản lý của anh ấy.

Chuyến làm khách đến Real Sociedad đang có phong độ tốt đang chờ đợi vào tối thứ Bảy, khi Blaugrana đến thăm một trong những nơi khó ghé thăm nhất. Blaugrana sau đó tới Hamburg để đối đầu với Shakhtar Donetsk, trước khi tiếp đón Alaves.

Kỳ nghỉ thi đấu quốc tế sau đó đã làm gián đoạn mọi thứ, khiến Xavi phải cố gắng hết sức để tránh chấn thương. Khi trở lại, Barcelona sẽ hành quân đến Rayo Vallecano, nơi họ đã không thắng trong 4 trận gần nhất và thua trong trận gần nhất. Sau đó, Porto đến thăm Blaugrana, vì họ hy vọng giành được suất tham dự vòng bảng Champions League và có khả năng giành được vị trí đầu bảng, trước khi Atletico Madrid và Girona, hai trong số ba đội xếp trên họ, đến thăm Montjuic trong những tuần liên tiếp.

Điều tích cực cho Barcelona là hy vọng chấn thương. Jules Kounde, Robert Lewandowski, Raphinha và Pedri đều hy vọng sẽ bình phục hoàn toàn vào cuối tuần, trong khi Frenkie de Jong dự kiến ​​​​sẽ gần trở lại. Điều đó ít nhất cho phép Xavi quay trở lại và mang lại sức mạnh từ băng ghế dự bị, vốn đã không thể làm được điều đó trong những tuần gần đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *