Xavi Hernandez hy vọng duy trì thành tích xuất sắc ở La Liga trước Getafe

Kể từ khi trở lại Barcelona vào tháng 11 năm 2021, mặc dù ở cương vị quản lý, Xavi Hernandez đã gây ấn tượng với người hâm mộ và ban lãnh đạo của câu lạc bộ.

Điểm nổi bật dự kiến ​​sẽ là La Liga mùa này, đây sẽ là giải đấu đầu tiên của Barcelona sau 4 năm. Trong mùa giải trọn vẹn đầu tiên của mình, Xavi đã tạo nên một đội bóng gần như không thể ngăn cản ở giải quốc nội.

Cuộc chạy đua tới chức vô địch La Liga của Barcelona tiếp tục vào tối Chủ nhật khi họ tiếp Getafe. Chiến thắng sẽ khôi phục khoảng cách 13 điểm cho họ ở ngôi đầu giải đấu, trong khi tránh được thất bại sẽ tiếp tục phong độ ấn tượng trên sân khách của Xavi kể từ khi trở lại Catalonia.

Theo MD, chuyến làm khách trước Getafe sẽ là trận sân khách thứ 29 của Xavi trên cương vị huấn luyện viên trưởng Barcelona. Trong 28 trận trước đó, anh chỉ thua 2 lần (cả mùa này, trước Real Madrid và Almeria), trong khi thắng 21 và hòa 5.

Barcelona hy vọng Xavi có thể dẫn dắt họ trở lại với những đội bóng ưu tú của châu Âu trong vài mùa giải tới, mặc dù thành tích thi đấu ở châu Âu của anh cho đến nay là rất đáng khen ngợi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *