Xavi Hernandez hài lòng với sự đóng góp của ngôi sao Barcelona bất chấp những lời chỉ trích nặng nề từ người hâm mộ

Do vấn đề tài chính rõ ràng, Barcelona đã không thể ký hợp đồng thay thế Sergio Busquets với số tiền lớn trong mùa hè. Thay vào đó, họ phải chọn Oriol Romeu, người đến từ đối thủ xứ Catalan Girona.

Việc trở lại Barcelona là một giấc mơ đối với Romeu, người từng học ở học viện La Masia, mặc dù anh đã gặp khó khăn kể từ khi tái gia nhập. Hầu hết các phương tiện truyền thông đều chỉ trích màn trình diễn của anh ấy, người hâm mộ cũng vậy. Mặc dù vậy, huấn luyện viên trưởng của anh ấy vẫn tiếp tục tin tưởng vào anh ấy.

MD nói rằng Xavi Hernandez rất vui với sự đóng góp của Romeu kể từ khi anh ấy đến và anh ấy tiếp tục đóng vai trò rất quan trọng đối với Barcelona. Anh ấy rất được tôn trọng vì kỷ luật chiến thuật, sự cam kết với đội bóng, sự trưởng thành và cả những đóng góp về mặt chuyên môn.

Mặc dù vậy, Barcelona dự kiến ​​​​sẽ ký hợp đồng với một trục mới vào mùa hè tới, rất có thể ai đó sẽ đóng vai trò thay thế lâu dài cho Romeu, người đã được liên hệ, trong những tuần gần đây, để trở lại Girona.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *