Xavi Hernandez đòi hỏi sự nhất quán hơn từ những cầu thủ trẻ ấn tượng của Barcelona

Barcelona đã lên kế hoạch cho mùa giải tới, mặc dù họ rất muốn kết thúc mùa giải La Liga này càng sớm càng tốt. Đội hình một của Xavi Hernandez dường như đang được sửa chữa và có kế hoạch bổ sung vào mùa hè này.

Một cầu thủ dự kiến ​​​​sẽ gia nhập đội một vào mùa giải tới là Ez Abde. Cầu thủ 22 tuổi này đã được cho mượn tại Osasuna mùa này, nơi anh đã nhiều lần gây ấn tượng. Anh ấy cũng đã giúp họ lọt vào trận chung kết Copa del Rey.

Vào thứ Bảy, Abde đã có một màn trình diễn quyết định cho Osasuna, ghi hai bàn khi Los Rojillos lội ngược dòng trước Elche để giành chiến thắng 2-1.

Phát biểu trước trận đấu của Barcelona với Girona vào thứ Hai, Xavi đã ca ngợi Abde vì đã “tạo ra sự khác biệt”, mặc dù anh ấy thừa nhận rằng anh ấy muốn thấy sự ổn định hơn từ cầu thủ trẻ, theo Relevo.

“Anh ấy đã tận dụng thời gian cho mượn. Anh ấy đã tạo ra sự khác biệt và họ hài lòng với anh ấy ở Pamplona. Anh ấy không phải lúc nào cũng ở đẳng cấp như khi đối đầu với Elche, và anh ấy cần phải như vậy trong mọi trận đấu nếu muốn ở Barca. Anh ấy có thể là một cầu thủ quan trọng trong tương lai.”

Abde sẽ hy vọng kết thúc mùa giải thành công với Osasuna, trước khi chuyển sự chú ý của anh ấy để khẳng định mình là một cầu thủ quan trọng của Barcelona, ​​​​bắt đầu từ mùa giải tới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *