Xavi Hernandez đạt được một giai đoạn quan trọng khi không có bộ tứ giúp Barcelona vô địch mùa trước

Dưới thời Xavi Hernandez, Barcelona không còn là thế lực thống trị ở hàng tiền vệ như nhiều người dự đoán dù có những tiền vệ tài năng. Tuy nhiên, anh ấy là nhân tố quan trọng giúp họ giành chức vô địch mùa giải trước, và khi Blaugrana chuẩn bị cho ba trận đấu quan trọng trước kỳ nghỉ thi đấu quốc tế tiếp theo, họ sẽ không có toàn bộ tiền vệ từ mùa giải trước.

Sergio Busquets rõ ràng đã rời Inter Miami vào mùa hè, trong khi Gavi phải ngồi ngoài vì chấn thương kể từ tháng 11 và sẽ không trở lại cho đến mùa giải tới. Nhưng vào tối Chủ nhật, Pedri và Frenkie de Jong đều ra sân trong vòng 20 phút và dự kiến ​​​​sẽ phải nghỉ thi đấu trong vài tuần, như Sport chỉ ra.

Nếu đúng như vậy, Barcelona sẽ đối đầu với Real Mallorca, Napoli và Atletico Madrid mà không có ai trong số 4 người này. Nó khiến Ilkay Gundogan, Oriol Romeu, Sergi Roberto, cầu thủ trẻ Fermin Lopez và sự lựa chọn tạm thời Andreas Christensen trở thành một tiền vệ tương đối gắn kết để tiếp cận ba trận đấu có thể sẽ quyết định giải đấu và chiến dịch châu Âu của họ.

Christensen và Gundogan dường như là những ứng cử viên rõ ràng để bắt đầu, như họ đã làm trong những tuần gần đây, nhưng vị trí thứ ba có thể phụ thuộc vào những gì đang chờ đợi họ. Nếu Xavi trở lại để có thêm 3 tiền đạo tự nhiên trong đội, thì Barcelona có thể lựa chọn Roebrto hoặc Romeu như một phương án cân bằng hơn so với Lopez tấn công.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *