Xavi Hernandez chỉ trích đội Barcelona về lối chơi trước Rayo Vallecano

Huấn luyện viên của Barcelona, ​​Xavi Hernandez, đã chỉ trích các cầu thủ của mình vì thiếu phong cách và cá tính trước Rayo Vallecano, sau khi họ chỉ nhận thất bại thứ ba trong mùa giải.

Blaugrana sớm bị dẫn trước bởi cầu thủ kết liễu Alvaro Garcia, và trong hiệp hai, Fran Garcia đã để thủng lưới một cách cẩu thả. Robert Lewandowski rút ngắn khoảng cách nhưng Barcelona bất lực trong việc ngăn chặn Rayo trong phần lớn thời gian của trận đấu. Nói chuyện với Marca sau trận đấu, Xavi giải thích những gì đội của anh ấy đã không làm.

“Chúng tôi đã chơi ít hơn một chút bên trong. Chúng ta đã lạm dụng những đường chuyền dài. Nó không phải là cần thiết. Chúng tôi đã gặp sóng gió. Chúng tôi không thoải mái bất cứ lúc nào. Mỗi trò chơi là một câu chuyện. Trước Atlético, chúng tôi đã chơi tốt, nhưng hôm nay thì không. Chúng tôi đã dày đặc. Chúng tôi không ở trong một động lực tiêu cực. Chúng tôi không thoải mái.”

Anh ấy cũng gửi một thông điệp mà anh ấy đã lặp đi lặp lại trong những tuần gần đây, với việc Barcelona đang trên đà mở lại cuộc đua danh hiệu trước chiến thắng của họ trước Atletico Madrid.

“La Liga vẫn chưa kết thúc. Đó là vấn đề, nó vẫn chưa kết thúc. Chúng ta cần phải tạo ra một cái gì đó. Rayo đã làm những gì chúng ta cần làm. Chúng tôi đã không chơi những trò chơi cần thiết ở giai đoạn này của cuộc thi.”

Màn trình diễn của Barcelona trước Girona, Getafe và bây giờ là Rayo Vallecano đã khiến nhiều người hâm mộ lo lắng, với toàn đội tỏ ra thiếu hứng thú và thiếu tập trung. Mặc dù trận đấu thiếu động lực trong một thời gian, nhưng có lẽ nhiệm vụ lớn nhất của Xavi là động viên các đồng đội một lần nữa.

Hình ảnh qua Alex Caparros / Getty Images

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *