Xabi Alonso và Bayer Leverkusen quan tâm đến việc ký hợp đồng với tiền đạo La Liga để bù đắp chấn thương cho Victor Boniface

Bayer Leverkusen đang đứng đầu bảng Bundesliga và chưa thua trận nào ở mùa giải này. Với việc kém Bayern Munich 8 điểm, mặc dù còn một trận đấu trong tay nhưng họ có niềm tin thận trọng rằng họ có thể thách thức danh hiệu. Tuy nhiên, chấn thương của Victor Boniface khiến anh phải nghỉ thi đấu ít nhất ba tháng, đã đe dọa làm hỏng tham vọng đó.

Do đó, Die Werkself rất muốn nâng cao khả năng bảo vệ trong nửa sau của mùa giải. ABC de Sevilla (thông qua Diario AS) cho rằng Leverkusen và Xabi Alonso đang quan tâm đến tiền đạo Borja Iglesias của Real Betis. Đó sẽ là một hợp đồng cho mượn, mặc dù Betis muốn đưa vào tùy chọn mua đứt với giá 10 triệu euro vào cuối mùa giải.

Los Verdiblancos đang đứng trước một lối thoát và có vẻ như anh ấy không còn ở cùng quan điểm với Manuel Pellegrini. Cầu thủ 31 tuổi ghi 15 bàn ở La Liga mùa này nhưng đã mất vị trí trong năm nay. Chỉ ra sân 4 trận, anh vẫn chưa ghi bàn trong tổng số 11 lần ra sân, mặc dù anh đều có bàn thắng ở Copa del Rey và Europa League.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *