West Ham muốn có HLV Rayo Vallecano Andoni Iraola

Huấn luyện viên trưởng của Rayo Vallecano, Andoni Iraola đã sẵn sàng chấp nhận lời đề nghị thứ hai tại Premier League vào năm 2023.

Đầu năm nay, huấn luyện viên xứ Basque đã được Leeds United nhắm đến như là sự lựa chọn đầu tiên để thay thế Jesse Marsch tại Elland Road, sau 18 tháng phụ trách tại Vallecas.

Tuy nhiên, bất chấp sự quan tâm của họ, Iraola đã từ chối chuyển đến giữa mùa giải vì anh ấy muốn hoàn thành hợp đồng với Rayo.

Iraola đã dẫn dắt Rayo đến một kết thúc ấn tượng ở giữa bảng mùa giải trước, trong chiến dịch La Liga đầu tiên của anh ấy phụ trách, cùng với việc lọt vào bán kết Copa del Rey.

Màn trình diễn tích cực đó tiếp tục diễn ra vào mùa giải 2022/23 khi Rayo tranh một suất tham dự chiến dịch ở châu Âu.

Dự kiến ​​sẽ có quyết định trong vài tuần tới, với hợp đồng của Rayo Iraola sẽ hết hạn vào tháng 6, và câu lạc bộ cũ Athletic Club cũng nhắm đến anh.

Theo báo cáo của nhà báo Paco Delgado của Cadena SER, West Ham cũng sẽ đưa ra lời đề nghị cho Iraola, như một phần trong kế hoạch mùa hè của họ để thay thế David Moyes.

West Ham muốn có Iraq. Rayo muốn ngồi lại với anh ấy trong tuần này để gia hạn hợp đồng, nhưng đội bóng ở Premier League muốn có anh ấy, dựa trên thành tích của anh ấy tại Rayo.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *