Vụ mất tích bí ẩn của ngôi sao Las Palmas tiếp tục khiến người hâm mộ hoang mang sau sự vắng mặt của Rayo Vallecano

Tương lai của Jonathan Viera tại Las Palmas vẫn chưa rõ ràng khi vụ án kỳ lạ của cựu chiến binh này vẫn tiếp tục diễn ra không rõ ràng.

Viera, 34 tuổi, đang khoác áo Las Palmas lần thứ tư và được coi là cầu thủ sáng tạo nhất của Las Palmas. Ở Gran Canaria đã vang lên vài tuần trước, sau khi Viera nói rằng anh ấy chỉ đang cố gắng tận hưởng điều gì đó, bởi vì “Tôi không còn nhiều thời gian nữa” sau chiến thắng 2-1 trước Celta Vigo.

Anh được huấn luyện viên Francisco Javier Garcia Pimienta cho ngồi dự bị trong trận đấu, nhưng đã vào sân để ghi bàn và kiến ​​tạo trong trận đấu. Viera đã nói chuyện với báo chí hai ngày sau đó, theo báo cáo của Diario AS, tuyên bố như sau.

“Tôi đã suy nghĩ rất lâu và có một ngày nó lại thành ra như thế này. Tôi không phải là người hay suy nghĩ trước khi nói và đó là lý do tại sao tôi phải đối mặt với rất nhiều vấn đề trong sự nghiệp của mình. Những gì tôi nói đã có tác động rất lớn nhưng mọi thứ đều thay đổi theo thời gian. Nếu có ai có quyền quyết định cách thức và thời điểm công khai thì đó là tôi.”

Một lần nữa bắt đầu từ băng ghế dự bị trong trận thắng Villarreal trước kỳ nghỉ quốc tế, Chủ tịch Miguel Angel Ramirez thừa nhận rằng Viera sẽ được phép ra đi bất cứ khi nào anh ấy muốn miễn phí, mặc dù còn hợp đồng đến năm 2026.

Trước trận thua 0-1 trước Rayo Vallecano, Garcia Pimienta tuyên bố rằng họ đi cùng một hướng và cả hai đều muốn cùng một điều – ‘đánh bại Rayo Vallecano’. Nhưng đến thời điểm thi đấu, Viera không có tên trong đội hình vì đội của anh sa sút.

Sau trận đấu, Garcia nói ‘Tôi không biết’ khi nào anh ấy sẽ trở lại. “Chỉ cần tôi còn là huấn luyện viên, 23 cầu thủ mà tôi cho là phù hợp sẽ ở đó.”

Với rất ít thông tin về những gì đang diễn ra đằng sau hậu trường của Viera hoặc câu lạc bộ, người hâm mộ Las Palmas vẫn chìm trong bóng tối. Đối với Viera, người đã trở thành một anh hùng được sùng bái, điều đó đã gây náo động ngay cả những người hâm mộ trung thành nhất của anh ấy, và có lẽ quan trọng hơn, được cho là đã khiến họ bị tổn thương trên sân.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *