Vòng La Liga: Năm sao Girona vượt Almeria, Villarreal tiếp tục chật vật trước Alaves

Bốn trận đấu nữa diễn ra vào Chủ nhật khi MD10 của mùa giải La Liga 2023-24 tiếp tục diễn ra. Trận đấu giữa Barcelona và Athletic tại Sân vận động Olympic là trận đấu chính, nhưng Girona, Almeria, Villarreal, Alaves, Las Palmas và Rayo Vallecano cũng đang diễn ra.

Girona 5-2 Almeria

Girona đã bằng điểm với Real Madrid ở vị trí đầu bảng sau chiến thắng lội ngược dòng trước Almeria ở Montilivi. Hai bàn thắng của Leo Baptistao đã mang lại cho Andalusia một khởi đầu như mơ, trước khi các bàn thắng của Ivan Martin, Artem Dovbyk (x2), Savio và Christian Stuani mang về chiến thắng cho đoàn quân của Michel Sanchez.

Kết quả này cũng có nghĩa là Almeria vẫn đứng cuối bảng và chưa có được chiến thắng nào.

Villarreal 1-1 Alaves

Cho đến nay, đây là một mùa giải khó khăn đối với Villarreal và điều đó vẫn tiếp tục diễn ra vào Chủ nhật khi họ không thể đánh bại Alaves tại Ceramica. Samu Omorodion đã mở tỷ số cho đội bóng xứ Basque, mặc dù Gerard Moreno đã cứu thua cho đội chủ nhà từ chấm phạt đền.

Villarreal tiến lên vị trí thứ 14 nhờ số điểm, trong khi Alaves tiến lên vị trí thứ 16.

Las Palmas 0-1 Rayo Vallecano

Rayo Vallecano 10 người đã kéo dài chuỗi trận bất bại của họ lên sáu trận sau khi đánh bại Las Palmas với tỷ số 1-0. Quả phạt đền ở phút 91 của Bebe là sự khác biệt giữa hai bên, khi đội chủ nhà đá hỏng quả phạt đền của chính mình và Rayo đã khiến Oscar Valentin bị đuổi khỏi sân ở phút cuối.

Rayo đã vươn lên vị trí thứ 7 với chiến thắng, trong khi Las Palmas tụt xuống vị trí thứ 12.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *