Vòng chuyển nhượng La Liga: Real Betis gặp 2 cựu danh thủ, Las Palmas lần đầu có bản hợp đồng lớn

Trong khi Kylian Mbappe giành được tất cả các tiêu đề, có rất nhiều điều đang diễn ra trong suốt phần còn lại của giải đấu, và với tốc độ nhanh hơn. Dưới đây là một số câu chuyện ngày hôm nay từ La Liga.

Barcelona

Như đã đề cập trước đây, có rất nhiều sự quan tâm dành cho cầu thủ trẻ Pablo Torre, người có khả năng sẽ được cho mượn vào mùa hè này để tìm kiếm những phút thi đấu. Theo Marca, Girona, Valencia và Villarreal đều đang đánh hơi xung quanh.

Getafé

Jose Bordalas quan tâm đến việc đưa hậu vệ trái Diego Rico của Real Sociedad tới Madrid. Rico gần đây đã ký một thỏa thuận mới cho đến năm 2025, nhưng được coi là có thể sử dụng cho La Real.

lòng bàn tay

Las Palmas đã có bước tiến lớn đầu tiên khi mang về Daley Sinkgraven từ Bayer Leverkusen. Cựu cầu thủ đa năng của Ajax có kỹ thuật thành thạo và từng hoạt động ở vị trí hậu vệ trái cho Leverkusen. Anh ấy đã ký hợp đồng hai mùa giải với tư cách là cầu thủ tự do và sẽ thi đấu với Sergi Cardona.

bê thật

Real Betis dường như hoạt động tích cực hơn trên thị trường, sau khi có thông tin về một thỏa thuận cho Alex Collado.

Bây giờ Sport cho biết họ quan tâm đến việc mang về cựu trung vệ Marc Bartra chỉ sau một năm ở Trabzonspor – điều mà anh ấy sẵn sàng. Ông đã hủy bỏ thỏa thuận của mình với phía Thổ Nhĩ Kỳ.

Anh ấy có thể không phải là sự thay thế cho Luiz Felipe, người đã được liên kết với West Ham. Nếu quan tâm, họ có thể phải trả một khoản kha khá cho Felipe, người được cho là xuất sắc nhất trong số hai trung vệ còn lại của họ ở thời điểm hiện tại.

Trong khi đó, Marca cũng nói rằng họ đã thông báo cho Tottenham Hotspur về việc muốn mượn lại Giovani Lo Celso. Tiền vệ người Argentina đã hết hợp đồng với Villarreal vào mùa hè này, và đã chơi rất hiệu quả trong năm ở Betis.

Villarreal

Sau khi kết thúc hợp đồng cho mượn tại Levante, tiền vệ kỳ cựu Vicente Iborra đã đến đầu quân cho Olympiakos ở Hy Lạp. Cầu thủ vĩ đại 35 tuổi đã được liên hệ với Diego Martinez.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *