Vinicius Junior là một trong hai nghi phạm cho cuộc đụng độ Girona sau khi bỏ lỡ trận hòa của Real Madrid với Atletico Madrid

Real Madrid đã để thủng lưới bàn gỡ hòa muộn vào tối Chủ nhật trước sự thất vọng của Santiago Bernabeu, nhưng họ sẽ có cơ hội kiểm soát chắc chắn cuộc đua danh hiệu nếu đánh bại Girona vào thứ Bảy. Carlo Ancelotti có thể lại gặp vấn đề về thể lực cho trận đấu.

Theo Arancha Rodriguez, tin vui là Eduardo Camavinga sẽ kịp bình phục thi đấu. Sau khi cầu thủ người Pháp bị chấn thương khiến anh phải khập khiễng khi tiếng còi chung cuộc vang lên, nhưng sự hiện diện của anh không hề bị nghi ngờ.

Tuy nhiên, trường hợp của Vinicius Junior và Antonio Rudiger lại kém rõ ràng hơn. Với Rudiger, người đã bị loại khỏi đội vì vết bầm tím ở đùi vào Chủ nhật, người ta tin rằng anh ấy có thể ở đó. Cầu thủ người Brazil cũng là một nghi phạm, với vấn đề về lưng/cổ trên của anh ấy được mô tả là ‘nghiêm trọng’. Tuy nhiên, sự tham gia của anh ấy không bị loại trừ.

Vinicius dự kiến ​​ra sân trong trận gặp Atletico vào Chủ nhật, nhưng anh đã bỏ buổi khởi động sau khi cảm thấy đau cổ. Việc anh ấy khởi động trong thời gian ngắn trong trận đấu và được ngồi dự bị thay vì bị loại khỏi đội hoàn toàn là một dấu hiệu tích cực. Girona đang đổ mồ hôi vì vấn đề sẵn sàng của họ vào cuối tuần và có khả năng sẽ có hai cầu thủ và người quản lý của họ bị đình chỉ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *