Vinicius Junior đá chính trong trận gặp Girona cho Real Madrid, ấn định ngày trở lại của David Alaba – Carlo Ancelotti

Real Madrid tới Bắc Catalonia vào tối thứ Bảy để gặp Girona ở Montilivi, biết rằng nếu cả hai bên không có người chiến thắng, họ sẽ kết thúc trận đấu ở vị trí đầu bảng La Liga.

Một tin đáng chú ý, như Carlo Ancelotti đã xác nhận, đó là Vinicius Junior sẽ trở lại đội hình xuất phát sau gần 5 tuần không làm như vậy. Anh ấy đã chơi nửa giờ cuối cùng trước Las Palmas vào thứ Tư mà không gặp vấn đề gì.

“Vinicius vẫn ổn, anh ấy sẽ chơi ngay từ đầu và sau đó chúng ta sẽ xem anh ấy có thể trụ được bao lâu. Nó phụ thuộc vào những gì bạn yêu cầu anh ấy làm. Tôi có thể chơi 90 phút không? Nếu không phải chạy, tôi có thể chạy được 100 (cười).”

“Không nghiêm túc, điều đó phụ thuộc vào mức độ chúng tôi yêu cầu anh ấy làm và chúng tôi sẽ xem anh ấy có thể đi được bao lâu.”

https://www.youtube.com/watch?v=E9U38B1psyQ

Ông cũng được hỏi liệu ông có thay đổi hệ thống với sự trở lại của Vinicius hay không.

“Chúng tôi sẽ không thay đổi hệ thống, chỉ thay đổi các chi tiết, giống như mọi trận đấu.”

Về phần David Alaba, người được tung vào sân trong hiệp một trận gặp Las Palmas vì vấn đề về cơ, Ancelotti tự tin rằng anh sẽ chỉ phải ngồi ngoài vài ngày.

“Đúng, anh ấy đã kiểm tra, anh ấy gặp một vấn đề nhỏ, chúng tôi hy vọng anh ấy sẽ trở lại vào thứ Ba (trận gặp Napoli).”

Đây sẽ là một sự cứu trợ to lớn cho Ancelotti và Real Madrid, những người sẽ tới Girona chỉ với hai lựa chọn đương nhiên ở vị trí trung vệ là Nacho Fernandez và Antonio Rudiger. Tất cả các hậu vệ cánh của họ giờ đây cũng đã bình phục, trong đó Ferland Mendy và Dani Carvajal đã bình phục sau các vấn đề.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *