Villarreal sắp hết thời gian để ký hợp đồng với cầu thủ trẻ với mức giá cắt giảm 2,5 triệu euro

Một trong những ngôi sao mang lại thành công cho Villarreal ở mùa giải trước là Ramon Terrats. Cầu thủ 22 tuổi gia nhập Girona dưới dạng cho mượn vào tháng 1 và chỉ thi đấu cho công ty con Smartbank tại LaLiga của họ.

Tuy nhiên, Terrats đã lọt vào kế hoạch của Quique Setien trong nửa sau của mùa giải, và anh ấy đã trở thành cầu thủ quan trọng của Villarreal, ghi một bàn và kiến ​​tạo một bàn sau 16 lần ra sân.

Theo Diario AS, Villarreal quan tâm đến việc ký hợp đồng vĩnh viễn với Terrats và họ có tùy chọn mua trong thỏa thuận với Girona, được cho là 2,5 triệu euro. Tuy nhiên, họ chỉ có thời hạn đến ngày 30 tháng 6 để kích hoạt nó, nếu không nó sẽ biến mất và Terrats sẽ quay trở lại Catalonia.

Villarreal đang xem xét kích hoạt điều khoản này, mặc dù họ có thể chọn không và vẫn có thể ký hợp đồng với Terrats. Sở dĩ như vậy bởi Girona muốn có được Ivan Martin, người được đội bóng xứ Catalan cho mượn từ Villarreal ở mùa giải trước.

Rất có thể một thương vụ hoán đổi giữa Girona và Villarreal sẽ được dàn xếp. Dù bằng cách nào, cái sau có vẻ được thiết lập để ký tên vào Terrats trên cơ sở lâu dài.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *