Villarreal củng cố hàng tiền vệ bằng những bản hợp đồng miễn phí từ các đối thủ La Liga

Villarreal đã có bản hợp đồng thứ hai trong mùa hè, một lần nữa củng cố hàng tiền vệ của họ với việc bổ sung Santi Comesana.

Comesana, 27 tuổi, đến từ Rayo Vallecano theo dạng chuyển nhượng tự do và đã ký hợp đồng có thời hạn 4 năm tiếp theo với Tàu ngầm vàng. Anh ấy gia nhập Denis Suarez với tư cách là một tân binh.

Cao và khỏe, Comesana mang đến một sự hiện diện hùng vĩ và là trụ cột ở khu vực giữa sân. Thường ở những vị trí thuận lợi, Comesana rất giỏi trong việc tìm kiếm khoảng trống trên sân và nhả bóng đúng thời điểm. Đôi khi, anh ấy có thể đấu tranh để theo kịp các điểm đánh dấu của mình và cần các tùy chọn xung quanh để đạt được cấp độ của mình.

Sẽ rất thú vị để xem cách anh ấy thích nghi với cuộc sống dưới thời Quique Setien, một huấn luyện viên thường tìm cách hạ gục đối thủ sau một thời gian dài cầm bóng – mặc dù anh ấy đã thích nghi với lối chơi thẳng đứng hơn vào cuối mùa giải trước.

Comesana quen thuộc hơn với vị trí thứ hai dưới thời Andoni Iraola, nơi công việc của anh ấy là tìm Oscar Trejo đá tiền đạo hoặc một cầu thủ rộng hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *