Việc RFEF Luis Rubiales từ chức có thể mở ra cơ hội cho Barcelona đá các trận La Liga trên đất Mỹ

Barcelona không còn xa lạ khi thi đấu ở Mỹ. Họ dành vài tuần ở trong nước mỗi năm để chuẩn bị trước mùa giải, nhưng không bao giờ chơi một trận đấu nào ở đó.

Tuy nhiên, họ đã cố gắng quay trở lại vào năm 2018. Ý tưởng về một trận đấu giữa Girona và Barcelona diễn ra trên sân Hard Rock ở Miami đã được đưa ra nhưng cuối cùng Liên đoàn bóng đá Tây Ban Nha đã dập tắt ý tưởng này.

Theo MD, Luis Rubiales đang phụ trách RFEF vào thời điểm đó, nhưng sau khi ông từ chức, ý tưởng về một trận derby Catalan diễn ra ở bang này đã được hồi sinh.

Liệu Barcelona và Girona có còn muốn khám phá điều này hay không vẫn còn phải xem. Tuy nhiên, nếu họ làm vậy, Liên đoàn bóng đá Tây Ban Nha sẽ phải phê duyệt và sau đó thông báo cho FIFA rằng kế hoạch sẽ được tiến hành. Đây là cách duy nhất khả năng đó có thể xảy ra.

Rubiales hoàn toàn loại trừ khả năng các trận đấu La Liga được diễn ra bên ngoài Tây Ban Nha trong nhiệm kỳ tổng thống của ông, nhưng kỷ nguyên mới có thể mang đến sự thay đổi quan điểm. Barcelona có thể sẽ theo dõi tình hình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *