Vedat Muriqi đáp trả HLV Javier Aguirre – ‘Mày cũng không đẹp lắm’

Tiền đạo Vedat Muriqi của Real Mallorca đã đáp trả những bình luận nhất quán của huấn luyện viên Javier Aguirre về màn trình diễn của anh ấy.

Huấn luyện viên người Mexico hay nói xấu đã gọi Muriqi là ‘xấu xí’ trong cả mùa giải, và gần đây đã nhân đôi đặc điểm đó trong một cuộc họp báo. Muriqi tại Cadena SER giải thích rằng mọi thứ đều được thực hiện một cách hài hước.

“Mọi thứ đều ổn với Javier Aguirre, nhưng tôi biết ở đây anh ấy nói rằng tôi rất xấu xí.”

“Sáng hôm sau chúng tôi gặp nhau, tôi nói với cô ấy rằng cô ấy cũng không xinh lắm. Anh ấy cười và đồng ý với tôi (…).”

Aguirre và Muriqi ăn ý như găng, người trước đã giúp Mallorca thoát khỏi cuộc chiến trụ hạng, người sau đã ghi 12 bàn mùa này – chỉ Enes Unal, Karim Benzema và Robert Lewandowski có nhiều hơn.

“Ông ấy là một huấn luyện viên đã thay đổi rất nhiều thứ ở câu lạc bộ, và chúng tôi đã nhận thấy điều đó ngay từ ngày đầu tiên. Khi anh ấy đến, anh ấy đã thay đổi thái độ của chúng tôi với niềm vui của anh ấy. Tôi không mong đợi đội thay đổi nhiều như vậy với anh ấy, anh ấy thật tuyệt vời. Anh ấy đã làm rất tốt và tất cả các cầu thủ đều thích anh ấy,” Muriqi nói.

Cầu thủ 28 tuổi này đã thu hút sự quan tâm từ những nơi khác, nhưng vẫn khẳng định rằng anh ấy muốn ở lại Mallorca bất kể điều gì. Cả hai đều được người hâm mộ ở Mallorca yêu mến.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *