Vấn đề phòng ngự tiếp tục xảy ra với Real Betis khi cựu binh này phải nghỉ thi đấu dài hạn sau chấn thương gân Achilles

Sau khi bán Luiz Felipe cho Al-Ittihad vào tháng trước, Real Betis chỉ còn lại hai trong số ba lựa chọn trung vệ tự nhiên trong đội một: Pezzella người Đức, Marc Bartra và Chadi Riad, người đang chơi mùa giải đầu tiên ở đây. bóng đá cao cấp sau khi gia nhập theo dạng cho mượn từ Barcelona.

Với các trận đấu ở La Liga và Europa League trong nửa đầu mùa giải, điều đó có nghĩa là các lựa chọn ở vị trí trung vệ của Manuel Pellegrini sẽ rất chặt chẽ, và thật không may cho cầu thủ người Chile, giờ đây chúng đang ngày càng ít đi.

Điều này là do Betis đã thông báo rằng Bartra đã bị “chấn thương một phần” ở gân Achilles của anh ấy và anh ấy sẽ phải phẫu thuật để khắc phục. Kết quả là anh ấy sẽ phải ngồi ngoài trong một khoảng thời gian đáng kể, dự kiến ​​​​sẽ bình phục sau hai tháng, đó là chẩn đoán ban đầu.

Nó khiến Pezzella và Riad trở thành những lựa chọn đương nhiên duy nhất trong đội hình Real Betis, mặc dù Marc Roca cũng có thể điền vào khi cần thiết. Đối với Los Verdiblancos, kỳ chuyển nhượng tháng 1 không thể đến sớm để có thể ký hợp đồng với ít nhất một trung vệ nữa.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *