Valencia Vinicius Junior nhận thẻ đỏ, được tự do thi đấu trước Rayo Vallecano

Vinicius Junior đã có một ngày Chủ nhật vô cùng khó khăn. Sau khi bị một số cổ động viên Valencia lạm dụng chủng tộc ngay từ đầu trận đấu của họ tại Estadio Mestalla, cầu thủ người Brazil đã bị đuổi khỏi sân trong thời gian bù giờ sau một pha va chạm với Hugo Duro.

Vinicius dường như đã đả kích tiền đạo trẻ của Valencia, khi xem lại VAR cho thấy, và cầu thủ 22 tuổi sau đó đã bị đuổi khỏi sân. Tuy nhiên, đoạn phim không cho thấy Duro quàng tay qua cổ Vinicius ngay trước khi bị đòn roi.

Theo MD, Ủy ban cạnh tranh đã quyết định hủy thẻ đỏ, nghĩa là Vinicius được tự do thi đấu cho Real Madrid trong trận đấu với Rayo Vallecano vào tối thứ Tư.

“Ủy ban cho rằng đã chứng minh rằng đánh giá của trường đại học được xác định là do bỏ qua toàn bộ vụ phóng đã diễn ra, điều này đã làm mất hiệu lực quyết định của trọng tài. Trên thực tế, việc một số tình tiết quyết định bị đánh cắp từ trọng tài đã khiến ông đưa ra quyết định tùy tiện.

“Điều này là do anh ta không thể đánh giá đúng những gì đang xảy ra, bởi vì trong thủ tục cần thiết để thông qua một quyết định như vậy, sẽ có một thiếu sót của thủ tục hoàn toàn cần thiết để nó có thể được thông qua một cách hợp pháp và hợp pháp.”

Đó là một động lực cho Real Madrid khi họ có Vinicius trở lại, vì có những lo ngại rằng anh ấy có thể bỏ lỡ phần còn lại của mùa giải do án treo giò.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *