Valencia mất đội trưởng Jose Gaya vì chấn thương, vị trí của Tây Ban Nha bị đe dọa

Valencia vắng mặt ở vị trí hậu vệ trái trong trận đấu với Real Betis, sau khi đội trưởng Jose Luis Gaya được xác nhận dính chấn thương gân khoeo.

Theo Diario AS, chấn thương sẽ khiến anh ấy không thể thi đấu vào cuối tuần này và cũng sẽ khiến anh ấy khó trở lại trước kỳ nghỉ thi đấu quốc tế gặp Real Mallorca vào Chủ nhật tới.

Nó cũng sẽ ảnh hưởng đến vị trí của anh ấy trong đội tuyển Tây Ban Nha, khi đội bóng của Luis de la Fuente đối mặt với Scotland và Na Uy ở vòng loại Giải vô địch châu Âu, biết rằng chiến thắng là quan trọng. Có vẻ như, với khung thời gian được cung cấp, có vẻ giống như căng thẳng cấp độ 1, khiến anh ấy phải nghỉ thi đấu từ 1 đến 2 tuần, và do đó trận đấu với Tây Ban Nha sẽ diễn ra theo cảm xúc của Gaya.

Điều này xảy ra sau khi Jesus Vazquez, hậu vệ trái khác của Valencia, được xuất viện sau khi mắc một căn bệnh ảnh hưởng đến chức năng vận động và khiến anh ấy bị ốm. Vẫn còn ít thông tin chi tiết về căn bệnh này, nhưng Vazquez đã phải nằm viện 5 ngày và hiện đang thực hiện công việc phục hồi chức năng.

Thật không may cho Ruben Baraja, cả Thierry Correia và Dmitri Foulquier, những người từng chơi ở vị trí hậu vệ trái trước đây, mặc dù đó không phải là vị trí tự nhiên của họ, cũng có nguy cơ gặp chấn thương, kèm theo cảm giác khó chịu ở cơ. Giải pháp khả dĩ nhất là cầu thủ trẻ Cristhian Muslimra, người từng chơi ở vị trí trung vệ, nếu không Baraja rất có thể sẽ về đội B.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *