Ủy ban trọng tài phủ nhận cáo buộc ‘trọng tài kiêu ngạo và xúc phạm’ từ đội trưởng Girona

Girona đã gây chú ý vào Chủ nhật với chiến thắng 5-2 trước Almeria, sau khi lội ngược dòng đánh bại Andalusia. Nó giúp họ ngang bằng điểm với Real Madrid và một mình trở thành đội ghi nhiều bàn thắng nhất giải đấu.

Tuy nhiên, đội trưởng David Lopez cũng vẫy tay sau khi tham gia một cuộc phỏng vấn chớp nhoáng, trong đó anh gọi trọng tài Miguel Angel Ortiz Arias là kẻ kiêu ngạo và nói rằng ông đã xúc phạm các cầu thủ – “Tôi nghĩ tất cả các cầu thủ trong hiệp một đều biết anh ta.”

Điều này đã bị Ủy ban trọng tài (CTA) phủ nhận, họ nói rằng họ đã xem lại đoạn phim về trận đấu và không có lúc nào anh ta xúc phạm hoặc thiếu tôn trọng bất kỳ ai, theo Cadena SER.

HLV Girona Michel Sanchez, có lẽ đang cố gắng giữ hòa bình, đã không đứng về phía đội trưởng của mình sau trận đấu, như Relevo kể lại.

“Tôi phải mất một thời gian dài mới đến phỏng vấn sau trận đấu vì đang nói chuyện với trọng tài. Tôi đã đến xin lỗi vì phát biểu của David. Tôi nghĩ anh ấy đã phạm sai lầm. Họ tranh nhau hai lượt, một lượt mà anh ta không phạm lỗi, và một lượt anh ta nhận thẻ vàng và David nổi nóng. Tôi đã nói với anh ấy rằng, thay mặt cho tất cả chúng tôi, tôi xin lỗi.”

“Trọng tài rất tốt và điều đó không có ảnh hưởng gì cả. David, giữa việc không cho cô ấy đeo nhẫn sớm trong trò chơi và không cho cô ấy đeo vòng tay, đang trở nên nóng nảy. Đây là một tình huống chúng ta phải kiểm soát. Chúng ta phải cố gắng giúp đỡ trọng tài. David là một cầu thủ chuyên nghiệp tuyệt vời, nhưng anh ấy đã phạm sai lầm và chúng tôi xin lỗi.”

Tuy nhiên, tờ báo có trụ sở tại Madrid lại kể một câu chuyện khác dựa trên giai thoại của những cầu thủ giấu tên khác.

“Anh ấy giống như một trong những cảnh sát già không muốn ai nói bất cứ điều gì với mình, một trong những kẻ khoe khoang muốn chọc tức bạn,” một cầu thủ mà đội của anh ấy đã hai lần bị đuổi khỏi sân trong mùa giải trước cho biết. Đó phải là cầu thủ Celta Vigo hoặc cầu thủ Valencia, hai đội duy nhất phải nhận hai thẻ đỏ từ anh ở mùa giải trước.

Một người khác ủng hộ phiên bản sự kiện này, cho rằng ‘mọi người đều kiêu ngạo’. Họ cũng nhấn mạnh ví dụ về việc Ortiz Arias được nhìn thấy đã đẩy Tino Kadewere của Real Mallorca ở mùa giải trước.

Hai bên nói những điều khác nhau nên là lời này chống lại lời kia. Cách tiếp cận của Michel có thể khiến Lopez thất vọng, nhưng chắc chắn rằng anh ấy đang cố gắng thận trọng và đảm bảo rằng điều đó không ảnh hưởng đến đội trưởng hoặc đội của anh ấy.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *