UEFA xác nhận việc Osasuna tham dự Europa League 2023-24, thủ tục kỷ luật mở ra cho một vấn đề riêng biệt

Vào thứ Ba, Tòa án Trọng tài Thể thao (CAS) đã bác bỏ việc Osasuna bị loại khỏi Europa League mùa tới, mở đường cho đội bóng của Jagoba Arrasate giành quyền tham dự giải đấu.

UEFA đã cấm Osasuna sau cuộc điều tra dàn xếp tỷ số diễn ra từ năm 2012 đến 2014, trong đó một số cựu thành viên trong ban giám đốc của họ đã bị buộc tội. Tuy nhiên, điều này hiện đã bị hủy bỏ.

Trong một tuyên bố, UEFA đã xác nhận suất tham dự Europa League 2023-24 của Osasuna, mặc dù họ tiết lộ rằng họ đang mở các thủ tục kỷ luật về một vấn đề riêng biệt.

“Sau một cuộc điều tra riêng biệt được thực hiện bởi Thanh tra kỷ luật và đạo đức của UEFA, UEFA đã mở các thủ tục kỷ luật riêng biệt đối với CA Osasuna sau khi câu lạc bộ CA Osasuna nộp đơn khiếu nại trước tòa án bang thông thường ở Pamplona. Quyết định về vấn đề này sẽ được đưa ra và công bố trong thời gian tới.”

Vẫn còn phải xem vấn đề này sẽ ra sao, nhưng nó sẽ không ảnh hưởng đến khả năng giành suất dự cúp châu Âu của Osasuna vào mùa giải tới, khiến các quan chức và người hâm mộ của câu lạc bộ rất vui mừng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *