UEFA dự kiến ​​​​ngày có thể loại trừ Champions League của Barcelona và Juventus

Barcelona có rất nhiều việc phải làm trong mùa hè này trên thị trường chuyển nhượng, nhưng sẽ có một số sự chú ý bị đánh cắp bởi cuộc điều tra Caso Negreira của UEFA.

Theo Marca, UEFA dự kiến ​​sẽ đưa ra quyết định về cuộc điều tra trong hai tuần đầu tiên của tháng Bảy. Họ phân loại khả năng bị loại khỏi Conference League của Juventus là ‘rất có thể xảy ra’ sau những bất thường về tài chính khiến họ bị khóa 10 điểm ở Serie A.

Tất nhiên, Osasuna đã bị trục xuất khỏi Conference League trong khi chờ kháng cáo do vụ bê bối dàn xếp tỷ số diễn ra vào năm 2013 và 2014.

Barcelona hiện đang bị điều tra ở Tây Ban Nha về tội tham nhũng, nhưng phiên tòa vẫn chưa bắt đầu và không có nhiều thông tin về vụ việc ngoài việc cựu Phó chủ tịch Ủy ban trọng tài Jose Maria Enriquez Negreira được trả khoảng 7 triệu euro trong suốt 17 năm. năm từ tài khoản ngân hàng của câu lạc bộ. Nếu phát hiện ra rằng khoản thanh toán đã ảnh hưởng đến trận đấu, thì Barcelona sẽ phải đối mặt với việc bị loại khỏi Champions League.

UEFA hiện được hiểu là đang phân tích câu trả lời của Barcelona cho 70 câu hỏi được gửi tới câu lạc bộ để trả lời về các khoản thanh toán.

Nếu Barcelona bỏ lỡ Champions League, và điều quan trọng không kém là số tiền đi kèm với giải đấu, thì đó sẽ là một đòn giáng rất lớn đối với câu lạc bộ. Blaugrana sẽ lên kế hoạch cho mùa giải và tài khoản của họ với số tiền đó, và ở mức độ danh tiếng, điều quan trọng là họ phải tránh xa dù chỉ trong một mùa giải.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *