Trận Real Mallorca-Cadiz bị hoãn do xung đột Israel-Hamas

Chủ nhà Real Mallorca Cadiz sẽ là trận đấu thứ 2 tại La Liga bị hoãn mùa này vì những tình huống bất khả kháng.

Sau khi chuyến làm khách của Sevilla tới Atletico Madrid bị hủy do lũ lụt ở khu vực xung quanh Madrid, Cadiz sẽ không tới La Palma vào Chủ nhật tới nữa. Sau khi vòng loại châu Âu giữa Israel và Kosovo bị hoãn vào tháng trước do xung đột ở dải Gaza, FIFA đã gia hạn thời gian nghỉ thi đấu quốc tế để cho phép trận đấu diễn ra vào Chủ nhật, ngày 12/11.

Mallorca đã kháng cáo lên La Liga, từ đó đưa ra vấn đề với Ủy ban thi đấu rằng họ sẽ không có tiền đạo ngôi sao Vedat Muriqi, người sẽ được Kosovo triệu tập. Theo Marca, cho đến nay vẫn chưa có ngày mới nào được ấn định cho trận đấu.

Huấn luyện viên của Cadiz, Sergio Gonzalez, phát biểu trước trận đấu với Getafe, không mấy hài lòng với kết quả này.

“Tôi không đồng ý với tuyên bố của Mallorca. Họ đã yêu cầu thi đấu vào thứ Sáu mà không nghĩ đến chúng tôi. Có vẻ như LaLiga và Mallorca đã đạt được thỏa thuận mà không liên quan đến bên thứ ba.”

Vẫn chưa rõ thời điểm chính xác trận đấu sẽ diễn ra trở lại, nhưng vào tuần cuối cùng trước Giáng sinh, Atletico dự kiến ​​sẽ gặp Sevilla vào giữa tuần. Với việc không bên nào tham gia thi đấu ở châu Âu, cả hai bên đều có khả năng sẽ được trao một suất vào giữa tuần.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *