‘Trận đấu này quá lớn đối với chúng tôi’ – Imanol Alguacil tức giận với Real Sociedad sau thất bại trước Roma

Huấn luyện viên của Real Sociedad, Imanol Alguacil, nổi tiếng là người điềm tĩnh và thân thiện với giới truyền thông, và mặc dù ông ấy không phá vỡ giọng điệu đó vào tối thứ Năm, nhưng lời nói của ông ấy không phù hợp với sự khó chịu mà họ bày tỏ. Txuri-Urdin đã thua 0-2 trước Roma tại Stadio Olimpico, sau đó Alguacil đã đặt câu hỏi về tâm lý của đội mình.

La Real và Roma đã có một thế trận ngang ngửa trong phần lớn thời gian của trận đấu, nhưng bàn thắng sớm của Stephan El Shaarawy, sau đó là bàn thắng muộn của Marash Kumbulla đã khiến Real Sociedad gặp rất nhiều khó khăn trong việc trụ lại Europa League. Trận lượt về diễn ra vào thứ Năm tới tại Donostia-San Sebastian.

“Một lần nữa, nó đã cho thấy rằng trò chơi này quá lớn đối với chúng tôi,” Alguacil nói.

“Chúng ta có thể tranh cãi nhiều ngày về những gì xảy ra giữa hai hộp, nhưng nếu bạn không hiệu quả trong hộp, thì tất cả đều vô ích,”

“Nếu bạn cho đi những gì chúng ta đã làm hôm nay, thì bạn có thể bỏ lỡ hai lần. Chúng tôi gần như quấn nó bằng ruy băng. Một lần nữa, chúng tôi đã cho thấy rằng trận đấu này quá lớn đối với chúng tôi.”

Khoảnh khắc quan trọng là một cơ hội vàng bị bỏ lỡ của Mikel Merino chỉ vài phút trước khi Kumbulla đánh đầu ghi bàn thắng thứ hai cho Roma.

La Real đã gặp khó khăn trong thời gian gần đây, chỉ ghi được 4 bàn trong 8 trận gần đây nhất và chỉ giành được 1 chiến thắng trong quá trình này. Có vẻ như Alguacil đang hết kiên nhẫn với đội của mình, khi họ muốn tiếp tục ở châu Âu và duy trì vị trí trong top 4 của mình.

Hình ảnh qua Juan Manuel Serrano Arce/Getty Images

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *