Tiền vệ Real Betis “không phải là bản hợp đồng ưu tiên” của Atletico Madrid – báo cáo

Tuần này, có thông tin cho rằng Atletico Madrid đang xem xét khả năng ký hợp đồng với tiền vệ này trong kỳ chuyển nhượng mùa đông. Sau chấn thương gân Achilles của Thomas Lemar, đội hình của Diego Simeone tương đối nhẹ ở hàng tiền vệ, và Giám đốc thể thao Andrea Berta được cho là đang lên danh sách các mục tiêu khả thi.

Một trong những cầu thủ được liên hệ nhiều nhất với Atleti trong những tuần gần đây là Guido Rodriguez. Cầu thủ 29 tuổi này sẽ hết hạn hợp đồng với Real Betis vào mùa hè tới và có thể sẵn sàng nhận một thỏa thuận giảm giá vào tháng Giêng.

Tuy nhiên, Relevo cho biết Guido Rodriguez dự kiến ​​​​sẽ không trở thành cầu thủ Argentina vô địch World Cup mới nhất, sau Nahuel Molina, Rodrigo De Paul và Angel Correa, gia nhập Atleti, vì Los Colchoneros không coi anh là cầu thủ chủ chốt.

Nếu Rodriguez vắng mặt ở giai đoạn này, vẫn còn phải xem Atletico Madrid sẽ chọn ai vào tháng 1, nếu có. Tiền vệ phòng ngự này được yêu cầu trong mùa hè, nhưng có vẻ như lần này một hướng khác đang được xem xét.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *