Tiền vệ Pedri của Barcelona là nghi ngờ cho El Clasico sau khi được chẩn đoán chấn thương sớm

Tiền vệ Pedri của Barcelona dính chấn thương gân khoeo ở đùi đã được CLB xác nhận, dù chưa ấn định ngày trở lại. Dự kiến ​​anh sẽ phải nghỉ thi đấu khoảng một tháng rưỡi.

Cầu thủ người đảo Canary đã gục ngã không bị cản trở vào đêm Chủ nhật trước Athletic Club, ôm chặt đùi và khóc trên băng ghế dự bị. Nó dường như lặp lại vấn đề đã khiến anh phải ngồi ngoài ba lần trong mùa giải này.

Theo Diario AS, Pedri sẽ nghỉ thi đấu khoảng 5-6 tuần. Điều đó sẽ loại anh ta khỏi các cuộc đụng độ La Liga với Real Mallorca, Atletico Madrid, Las Palmas và có thể cả Cadiz. Có vẻ như nếu Barcelona muốn giúp anh ấy trở lại, anh ấy cũng có thể được nghỉ ngơi vào cuối tuần tới, với Real Madrid tiếp theo sau Cadiz.

Anh cũng sẽ phải ngồi ngoài trong trận lượt về với Napoli ở Champions League. Nếu họ đủ điều kiện, anh ấy có thể sẽ là nghi ngờ lớn cho trận lượt đi vòng tứ kết và trận lượt về, bị kẹp giữa cuộc đụng độ giữa Cadiz và Real Madrid.

Sự vắng mặt của Pedri cộng với chấn thương của Frenkie de Jong, có nghĩa là Xavi Hernandez sẽ tạm thời phải đá ở hàng tiền vệ, chắc chắn là cho các trận đấu với Napoli và Atletico, điều này có thể ảnh hưởng lớn đến cách họ kết thúc mùa giải này. Pedri cũng sẽ bỏ lỡ nhiệm vụ của Tây Ban Nha trong kỳ nghỉ quốc tế, có nghĩa là nếu Luis de la Fuente gọi anh ấy tham dự Euro, đây sẽ là lần đầu tiên anh ấy có thể làm như vậy với đội cấp cao.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *