Tiền vệ Pablo Fornals của West Ham đang trong tình trạng lấp lửng khi chờ đèn xanh cho một động thái ở La Liga

Real Betis đã có một ngày cuối cùng bận rộn trong năm nay khi đóng cửa kỳ chuyển nhượng với bốn lời đề nghị, nhưng có một số nghi ngờ liệu cuối cùng lời đề nghị thứ tư có thành công hay không. Tiền vệ của West Ham, Pablo Fornals lẽ ra sẽ trở lại Tây Ban Nha bằng cách ký hợp đồng với Los Verdiblancos, nhưng vấn đề với việc nộp hồ sơ kịp thời từ phía London đã khiến thỏa thuận bị cản trở.

Giám đốc điều hành Betis Ramon Alarcon đã nói như vậy, theo báo cáo của Relevo. The Hammers cho rằng lỗi công nghệ đóng một vai trò trong sự chậm trễ của họ, giống như trường hợp Said Benrahma chuyển đến Olympique Lyon. Sau khi bán Luiz Henrique cho Botafogo với giá 16 triệu euro cộng thêm 4 triệu euro tùy biến, Betis chuyển sang mang về Chimy Avila từ Osasuna với giá 4 triệu euro và Cedric Bakambu từ Galatasaray với giá 5 triệu euro, với Fornals dự kiến ​​sẽ là người thứ ba trong bộ ba hỗ trợ tiếp viện. cho Manuel Pellegrini.

Thỏa thuận này sẽ tiêu tốn của Betis thêm 6 triệu euro cộng thêm 2 triệu euro các biến số, nhưng tất cả các bên hiện đang chờ xác nhận về thỏa thuận từ FIFA. Betis hy vọng sẽ đạt được thỏa thuận vào cuối ngày thứ Sáu để đưa họ vào đội hình Conference League của họ.

Fornals nên bổ sung thêm sự hiện diện sáng tạo khác ở hàng tiền vệ của Betis cùng với Marc Roca, Isco, Sergi Altimira và William Carvalho. Sau khi bán Sergio Canales và Luiz Felipe vào mùa hè năm ngoái, và với việc Guido Rodriguez có thể sẽ ra đi vào mùa hè khi hết hạn hợp đồng, thỏa thuận này sẽ xoa dịu cả Manuel Pellegrini, người đã đưa Fornals đến West Ham ngay từ đầu, và Beticos.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *