Tiền vệ của Celtic đã được liên kết với việc chuyển đến đội bóng thách thức danh hiệu La Liga

Girona đã lùng sục thị trường chuyển nhượng tháng Giêng để tìm kiếm quân tiếp viện cho nửa sau mùa giải, khi họ muốn tận dụng vòng đầu tiên đáng kinh ngạc của mình. Girona đang đứng đầu La Liga nhưng không thành công trong việc tìm kiếm một tiền vệ.

Girona ban đầu được cho là có ý định chiêu mộ cầu thủ Barcelona Oriol Romeu, người đã rời họ chỉ sáu tháng trước đó, nhưng sau khi bị loại, những người như Sergi Darder và hai cựu tiền vệ Barcelona khác là Nico Gonzalez và Carles Alena đã được liên hệ với đội bóng xứ Catalan.

Đó là tất cả những gì đã diễn ra và giờ đây tiền vệ Celtic, Matt O’Riley được cho là đã nằm trong danh sách rút gọn của họ. SkySports nói rằng Inter Milan không phải là ứng cử viên vô địch duy nhất để mắt đến ngôi sao Celtic và Girona cũng đang quan tâm.

Có vẻ như Girona không đủ khả năng mua O’Riley. Xem xét bản hợp đồng kỷ lục của họ là Artem Dovbyk với giá 8 triệu euro và Celtic đã giảm 11,5 triệu euro cho tuyển thủ Đan Mạch từ Leeds United vào mùa hè năm ngoái, điều đó sẽ đòi hỏi một khoản đầu tư lớn. O’Riley còn hợp đồng đến năm 2027, vì vậy Bhoys không có áp lực phải bán về vấn đề đó.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *