Tiền vệ Barcelona khó có thể ra đi bất chấp sự quan tâm từ gã khổng lồ Serie A

Tiền vệ Barcelona Oriol Romeu đã không có màn trở lại câu lạc bộ huy hoàng nhất mà anh từng có, bị đuổi khỏi đội vào tháng 10 và chật vật để trở lại câu lạc bộ kể từ đó. Nó đã dẫn đến một số tin đồn về tương lai của anh ấy ở nơi khác, nhưng Blaugrana vẫn khẳng định rằng anh ấy sẽ ở lại với họ cho đến ít nhất là cuối mùa giải.

Cầu thủ 32 tuổi này mới chỉ đá chính 4 trận kể từ tháng 10 và có vẻ như Xavi Hernandez đã quyết định không tin tưởng anh trong những trận đấu lớn nhất. Trong khi đó, Girona được cho là có ý định đưa anh trở lại Montilivi ở phía bắc, trong khi Chủ tịch Getafe Angel Torres đã công khai tuyên bố quan tâm đến Romeu. Kể từ đó, Girona đã hỏi thăm Nico Gonzalez của Porto và Getafe đã cho mượn Ilaix Moriba, cho thấy rằng cả hai đã quyết định chuyển sự chú ý của mình sang nơi khác.

Bây giờ, tờ Reppublica ở Ý đưa tin, theo Sport, rằng đội bóng Roma của Jose Mourinho có thể quan tâm đến việc ký hợp đồng với anh ấy theo dạng cho mượn, nếu Renato Sanches ra đi do không thể ra sân. Tuy nhiên, họ sẽ tìm kiếm một hợp đồng cho mượn, điều này dường như không mang lại lợi ích gì cho Blaugrana. Roma có nhiều điểm hấp dẫn đối với hầu hết họ hơn Girona và Getafe, nhưng có vẻ như nếu Romeu muốn ra đi thì đội bóng này có thể đã từ chối nhiều chữ ký của anh hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *