Tiền đạo ngôi sao Getafe phải nghỉ thi đấu đến hết mùa giải vì vấn đề sụn chêm

Tiền đạo Borja Mayoral của Getafe khó có thể trở thành nhân tố chính trong phần còn lại của mùa giải do chấn thương đầu gối mà anh gặp phải trong trận gặp Las Palmas hơn một tuần trước. Anh ấy dự kiến ​​​​sẽ phải ngồi ngoài từ hai đến ba tháng, điều này khiến anh ấy có cơ hội rất mong manh để trở lại trong trận chung kết mùa giải, nhưng giờ anh ấy đã phải ngồi ngoài ít nhất bốn tháng.

Mayoral, 26 tuổi, đang tận hưởng mùa giải tốt nhất trong sự nghiệp và 15 bàn thắng ở La Liga của anh nhiều hơn bất kỳ cầu thủ Tây Ban Nha nào khác trong giải, và chỉ kém Jude Bellingham một bàn trong cuộc đua Pichichi. Anh ấy cũng có tên trong đội hình sơ bộ của Tây Ban Nha cho các trận giao hữu sắp tới, với mục tiêu tham gia đội tuyển Euro.

Nhưng Cadena Cope nói rằng tổn thương ở sụn chêm bên ngoài của anh ấy đã được phát hiện trong quá trình phẫu thuật và công việc sửa chữa bổ sung sẽ khiến anh ấy phải nghỉ thi đấu ít nhất một tháng nữa, chấm dứt hy vọng về Euro của anh ấy.

Đó là một cú đánh lớn đối với Getafe, người đang ở rìa cuộc đua châu Âu, nhưng trên hết là tiền đạo, người đã tạo nên một trường hợp mạnh mẽ để được đưa vào La Roja. Alvaro Morata có vẻ sẽ rời đi, nhưng vị trí số 9 thay thế không phải là điều chắc chắn, mặc dù Joselu Mato đã thể hiện tốt khi được triệu tập.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *