Thống kê Spotify của Camp Nou nhấn mạnh màn trình diễn xuất sắc của Barcelona trên sân nhà ở La Liga mùa này

Barcelona chắc chắn sẽ mang về La Liga đầu tiên sau 4 năm ở mùa giải này. Đội bóng của Xavi Hernandez đang hơn Real Madrid 13 điểm khi chỉ còn 10 trận đấu.

Phần lớn thành công tại giải đấu của Barcelona đến từ phong độ sân nhà của họ. Trong 14 trận sân nhà, họ bất bại, thắng 11 và chỉ hòa 3, trận thứ ba là trận hòa không bàn thắng trước Girona vào tối thứ Hai.

Tình trạng ghi bàn của Barcelona trở nên rõ ràng sau World Cup, và trận hòa với Girona là trận thứ hai liên tiếp tại Camp Nou của Spotify mà họ không thể ghi bàn, sau trận El Clasico hôm thứ Tư trước Real Madrid.

Điều này đã không xảy ra kể từ tháng 4 năm 2022, khi họ thua Eintracht Frankfurt (0-3) và Cadiz (0-1) trong các trận sân nhà liên tiếp, theo MD.

Đó là bằng chứng cho phong độ xuất sắc trên sân nhà của họ khi Barcelona đã trải qua cả năm không giữ sạch lưới, đặc biệt là khi họ ghi bàn tệ hại trong nửa sau của mùa giải.

Xavi sẽ hy vọng rằng kỷ lục này không tiếp tục trong trận đấu tiếp theo của Barcelona tại Camp Nou của Spotify, gặp Atletico Madrid vào ngày 23 tháng Tư.

Hình ảnh qua Alex Caparros / Getty Images

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *