Thẻ đỏ muộn của Nacho Fernandez trong trận gặp Girona khiến HLV trưởng Real Madrid Carlo Ancelotti đau đầu dữ dội

Chiến thắng toàn diện 3-0 của Real Madrid trước Girona chứng kiến ​​màn trình diễn tuyệt vời của Carlo Ancelotti. Với kết quả họ đứng đầu La Liga, đây là một đêm hoàn hảo đối với Los Blancos. Vâng, gần như vậy.

Khuyết điểm duy nhất là chiếc thẻ đỏ được trao cho đội trưởng Nacho Fernandez. Cựu chiến binh đã bị đuổi khỏi sân vì một thử thách táo bạo với Portu, điều mà anh ấy không thể phàn nàn. Ban đầu anh ta bị phạt thẻ nhưng VAR đã nâng quả phạt đền từ vàng sang đỏ.

Những quyết định ngông cuồng của Nacho đã khiến Ancelotti gặp rắc rối nghiêm trọng. Eder Militao đã dính chấn thương, trong khi David Alaba gần đây cũng gặp vấn đề về cơ. Nacho hiện có khả năng bị treo giò ít nhất hai trận, đồng nghĩa với việc Antonio Rudiger là trung vệ phải duy nhất của Real Madrid.

Ancelotti trước đây từng lên tiếng về việc sử dụng những cầu thủ không có vị trí ở trung tâm hàng phòng ngự, chọn Dani Carvajal và Ferland Mendy là những lựa chọn khả thi. Anh ấy còn có Marvel, một cầu thủ 20 tuổi đã tập luyện cùng đội một trong những tuần gần đây.

Đó là một tình thế khó khăn mà Ancelotti sẽ phải giải quyết vào cuối tuần tới, khi chứng kiến ​​Real Madrid đối đầu với Osasuna. Alaba có thể sẽ quay lại vào lúc đó, nhưng ở giai đoạn này thì có vẻ không như vậy.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *